LUẬT SƯ

Phạm Bá Sơn

Học vấn/ bằng cấp:
- Cử nhân Luật, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.
- Chứng chỉ hành nghề Luật sư (Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh).
Email: moginholdings@gmail.com
Điện thoại: (+84) 961162826

Vốn là một sinh viên ưu tú, thông thạo ngoại ngữ nên ngay từ khi rời trường Đại học và gia nhập Gia Luật, ông Phạm Bá Sơn đã được Công ty giao phụ trách nhiều công việc quan trọng.

Với mong muốn phát huy lợi thế của mình, ông đã chọn trở thành Luật sư chuyên tư vấn về doanh nghiệp, đầu tư. Cụ thể hơn là tư vấn cho nhà đầu tư trong nước đầu tư ra nước ngoài, mở văn phòng đại diện tại nước ngoài; tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, mở văn phòng đại diện tại Việt Nam; tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn cho các dự án bất động sản…

Trong hơn 07 năm đồng hành cùng Gia Luật, ông đã tiếp xúc, làm việc và đại diện cho nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau, phụ trách giải quyết hàng loạt yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư. Điều này đã giúp ông rèn luyện bản lĩnh vững vàng và tích lũy cho mình khối kinh nghiệm phong phú.

Chính vì vậy, mặc dù là Luật sư trẻ nhưng ông đã được Gia Luật tin tưởng giao giữ chức vụ Phó phòng Tư vấn đầu tư.

Hiện nay, ngoài phụ trách công việc của Phòng Tư vấn đầu tư, ông còn tư vấn giải quyết tranh chấp và tham gia tố tụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự.