CHAIRWOMAN - LUẬT SƯ

Võ Thị Hồng Hạnh

Học vấn/ bằng cấp:
- Cử nhân Luật, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.
- Chứng chỉ hành nghề Luật sư , Học Viện Tư Pháp.
Email: moginholdings@gmail.com
Điện thoại: (+84) 961162826

Luật sư Võ Thị Hồng Hạnh giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT GIA LUAT GROUP và chịu trách nhiệm chung về hoạt động của Công ty.

Với kiến ​​thức chuyên môn về luật kinh doanh và thương mại, Hạnh đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và hợp đồng thương mại. Sự đa dạng và không giới hạn trong hoạt động pháp lý của cô bao gồm việc đưa ra lời khuyên về các dự án và giao dịch liên quan đến viễn thông, năng lượng, bất động sản và khai thác thương mại Quyền Sở hữu Trí tuệ.

Trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT Gia Luật Group, Luật sư Võ Thị Hồng Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí cố vấn pháp lý tại FOSCO (Công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ cho cơ quan nước ngoài). Cô cũng đã hợp tác thành công với nhiều luật sư và nhận được sự tín nhiệm của các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau khi nhận được Văn bằng Nghiệp vụ Luật sư và các chứng chỉ liên quan, Luật sư Võ Thị Hồng Hạnh cùng các cộng sự thành lập Gia Luật Group. Hiện tại, cô là Chủ tịch và điều hành Gia Luật Group, người định hướng tầm nhìn, quản lý chiến lược, hỗ trợ hội đồng luật sư với mục tiêu đưa Gia Luật Group trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.